Top 10 lớp tập gym cho trẻ ở Singapore

 1. Phòng tập thể dục vui vẻ Beary
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

  phòng tập thể dục trẻ em

Đây là phòng tập thể dục cho trẻ em hàng đầu tại Singapore chuyên về thể dục dụng cụ và các lớp huấn luyện dành cho trẻ em từ 3-12 tuổi. Phòng tập thể dục tập trung vào việc cung cấp cho trẻ em các công cụ và hướng dẫn để phát triển sự tự tin, kỹ năng thể chất và sự phối hợp. Tại Beary Fun Gym không có sự cạnh tranh như các lớp học thông thường, vì vậy trẻ em có thể phát triển theo tốc độ của riêng mình.

Chương trình đặc biệt:

Dành cho trẻ lớn hơn từ 7-12 tuổi, nơi trẻ có thể học các kỹ năng thể dục ở cấp độ thử thách hơn

Địa chỉ:

Khu liên hợp bơi lội Bukit Batok

KHÔNG. 2 Đường Bukit Batok 22

Singapore 659581

Điện thoại: 6588 1415

E-mail: [email protected]

 1. Phòng tập thể dục trẻ em JWT
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

Đây là một trong những phòng tập tiên phong trong ngành thể dục không cạnh tranh dành cho trẻ em. Các chương trình tại JWT nhằm mục đích giúp trẻ em từ 4 tháng đến 9 tuổi phát triển và rèn luyện các kỹ năng thể chất (rèn luyện sức bền), kỹ năng vận động thô và tinh, nhận thức không gian, phối hợp, cân bằng, nhanh nhẹn, linh hoạt và chuẩn bị cho trẻ tuân theo một quy tắc nhất định. thể thao.

Chương trình đặc biệt:

Lớp học dành cho trẻ từ 4-9 tháng tuổi có tên là JWT Kids’ Squeaker. Đây là chương trình được thiết kế dành cho cha mẹ và con cái cùng tham dự, là lớp học lý tưởng để tăng cường sự gắn kết và gắn bó của cả gia đình.

Địa chỉ:

81 đại lộ Clemenceau

Quảng trường UE #02-12

Singapore 239917

Điện thoại: 63338511

E-mail: [email protected]

 1. phòng tập thể dục của tôi
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

My Gym là một trong những phòng tập thể dục phổ biến nhất ở Singapore dành cho trẻ em từ 3 tháng đến 9 tuổi. Chương trình My Gym được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức và cảm xúc. Các lớp học hàng tuần được sắp xếp theo cấu trúc, phù hợp với lứa tuổi và bao gồm âm nhạc, khiêu vũ, trò chơi, đạp xe chuyên biệt, thể dục dụng cụ và các hoạt động khác.Trong chương trình này, học viên của phòng tập Gym sẽ rèn luyện sức mạnh, sự cân bằng, khả năng phối hợp, tính linh hoạt và các kỹ năng xã hội. My Gym hiện có tổng cộng 5 phòng tập ở Singapore, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được một địa điểm phù hợp gần nơi mình sinh sống.

Chương trình đặc biệt:

Tham Khảo Thêm:  Làm thế nào để giữ cổ an toàn khi tập tư thế cây nến?

Birth Bash là chương trình giúp bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho con mình mà không cần chuẩn bị trước. Bạn sẽ được toàn quyền sử dụng phòng tập gym, được hỗ trợ bởi 2 chuyên gia trong việc tổ chức tiệc sinh nhật và kèm theo nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn khác. Nhân viên của My Gym cũng sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt và trang trí.

Tìm hiểu thêm về các địa điểm Phòng tập thể dục của tôi tại đây.

Hãy xem trang tiếp theo để biết các bài tập thể dục cho bé…

 1. Phòng tập thể dục trẻ em Royce
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

Tại Royce Kids Gym, mỗi bé sẽ có một người hướng dẫn để có thể quan tâm hơn đến nhu cầu của từng bé. Trẻ từ 6 tháng đến 7 tuổi có thể tham gia phòng tập tại Kids Royce Young khi trẻ học cách lắng nghe, làm theo chỉ dẫn, tự lập và hợp tác theo nhóm và phát triển các kỹ năng xã hội. Trên tất cả, Royce Kids Gym tập trung vào việc phát triển hình ảnh lành mạnh cho tất cả trẻ em trong phòng tập.

Chương trình đặc biệt:

Đến với “Góc trẻ thơ” tại Royce Kids với bể bóng và nhiều đồ chơi tương tác dành cho trẻ nhỏ, chắc chắn con bạn sẽ có những giờ phút thật vui vẻ.

Địa chỉ:

Tòa án Liang, 177 Đường Thung lũng Sông

#02-20/21, Singapore 179030

Điện thoại: 6720111

E-mail: [email protected]

 1. thể dục bong bóng
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

Phòng tập thể dục này được thành lập vào năm 2005 để cung cấp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên các lớp thể thao trong một môi trường vui vẻ và tích cực. Thông điệp của Bubbles Gymnastics là “Fitness for All” thông qua các hoạt động phù hợp. Tại Bubbles Gym, bạn sẽ tìm thấy những huấn luyện viên thân thiện và nhiệt tình để đảm bảo con bạn học thể thao theo một cách hoàn toàn mới. Phòng tập thể dục cũng được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn kích thước Olympic bao gồm 2 tấm bạt lò xo lớn hình chữ nhật và một bàn đạp dài 12 mét.

Chương trình đặc biệt:

Chương trình tấm bạt lò xo dành cho trẻ em của Bubbles Gym được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 – 5 tuổi muốn nhảy trên tấm bạt lò xo.

Địa chỉ:

200 đường câu lạc bộ Turf

#02-04 Sân Cỏ Thành Phố

Singapore 287994

Địa chỉ: 64876620

E-mail: [email protected]

 1. Phòng tập thể dục nhỏ của Singapore
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và phi cạnh tranh của Little Gyms of Singapore được thiết kế để xây dựng các kỹ năng vận động của trẻ trong khi vui chơi và tăng cường các kỹ năng cảm xúc, trí tuệ và xã hội. Các chương trình cốt lõi bao gồm chuyển động, âm nhạc, thể dục dụng cụ, trò chơi, kỹ năng nghe và hợp tác.

Tham Khảo Thêm:  Giá trị dinh dưỡng của trứng đối với gymer trong bữa ăn hàng ngày

Chương trình đặc biệt:

Little Gym cung cấp chương trình võ thuật cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Chương trình này hoàn toàn không mang tính cạnh tranh và bao gồm thể dục dụng cụ, âm nhạc và rất nhiều trò chơi thú vị dành cho trẻ em! Để biết thông tin chi tiết về địa điểm và thông tin liên hệ của The Little Gyms, vui lòng bấm vào đây.

Hãy xem trang tiếp theo để biết các bài tập thể dục cho bé…

 1. Học viện Thể dục dụng cụ Raffles
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

Raffles Gymnastics Academy cung cấp một loạt các chương trình giải trí dành cho trẻ em từ 1 tuổi đến thanh thiếu niên. Nếu con bạn muốn tập luyện như một vận động viên chuyên nghiệp, thì đây là nơi thích hợp. Học viện cũng có một phòng tập thể dục dành cho các vận động viên thể dục để giữ sức khỏe tốt và cung cấp các liệu pháp thể dục và thể thao khác nhau cho những người có nhu cầu. Ngoài ra, học viện thường xuyên tổ chức những bữa tiệc sinh nhật tràn ngập tiếng cười để bù đắp cho khoảng thời gian luyện tập căng thẳng. Học viện Thể dục dụng cụ Raffles cam kết phát triển những vận động viên thể dục chất lượng và cung cấp nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của cá nhân, trường học và doanh nghiệp.

Chương trình đặc biệt:

Chương trình ‘Kinder Kidz’ của Học viện Thể dục Raffles được thiết kế dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi nhằm mang đến một môi trường tập luyện vui vẻ. Các bé sẽ được tiếp xúc với tất cả các thiết bị hỗ trợ của học viện.

Địa chỉ:

500 Upper Bukit Timah Road (Trung tâm thể thao Salvation Army)

Singapore 678106

Điện thoại: 68384288

E-mail: [email protected]

 1. thể dục dụng cụ alpha
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

Alpha Gymnastics Club cung cấp các lớp thể thao đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và khả năng của trẻ. Các lớp học của họ được thiết kế chuyên nghiệp nhằm cung cấp nền tảng thể dục vững chắc để trẻ phát triển sức mạnh, sự linh hoạt, khả năng giữ thăng bằng và phối hợp, qua đó góp phần chuẩn bị kỹ thuật cơ bản cho những trẻ còn ngần ngại bước vào các môn thể thao khác.

Chương trình đặc biệt:
Chương trình GymStars/BigStars dành riêng cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên và giới thiệu cho trẻ các kỹ năng thể dục dụng cụ đầy thử thách ở các mức độ khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm đậu đen ngâm dấm gạo, một bài thuốc dân gian kỳ diệu

Địa chỉ:

Sân chơi @ Big Splash

902 East Coast Parkway, Block B #02 – 07

Singapore 449874

Điện thoại: 93803033

E-mail: [email protected]

 1. Trường thể dục BazGym
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

Ngôi trường này đặc biệt xây dựng các chương trình vận động cho trẻ từ 3-4 tuổi trở lên. Đây là một trường khác để xem xét nếu bạn muốn con mình tham gia thể dục dụng cụ chuyên nghiệp. Trẻ em trên 4 tuổi đã có các kỹ năng vận động cơ bản được khuyến khích đăng ký các chương trình thể dục chuyên biệt hơn để theo đuổi niềm đam mê thể thao.

Chương trình đặc biệt:

Lớp học “Gấu mini” của trường cho phép phụ huynh hoặc người giám hộ cùng tham gia với con em mình. Lớp học này mang đến cho trẻ cơ hội phát triển lặng lẽ trong một nhóm theo tốc độ của riêng chúng. Các hoạt động bao gồm sử dụng tấm bạt lò xo, giữ thăng bằng trên thanh, thanh trung tâm, luyện tập với bóng và vòng.

Địa chỉ:

Home Team NS – JOM Clubhouse, Tầng 4

31 Đường Ah Hood, Singapore 329979

Điện thoại: 62568191

E-mail: [email protected]

 1. thể dục dụng cụ Prime
  10 Lớp Gym Tốt Nhất Cho Trẻ Em Ở Singapore

Đây là câu lạc bộ thể dục dụng cụ tư nhân lớn nhất Singapore về quy mô đào tạo và số lượng học viên. Họ có tỷ lệ học sinh/huấn luyện viên nghiêm ngặt, đảm bảo rằng mỗi vận động viên thể dục dụng cụ đều được cố vấn bởi các huấn luyện viên quốc tế được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới như Vương quốc Anh và Trung Quốc. Câu lạc bộ cung cấp một chương trình giảng dạy rất chuyên nghiệp cho nhóm trẻ nhỏ muốn theo đuổi thể dục dụng cụ chuyên nghiệp.

Địa chỉ:

17A Lô 7

#01-190 Toa Payoh, Singapore 311017

Địa chỉ: 67732901

E-mail: [email protected]

Kính gửi quý phụ huynh, chúng tôi hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ hiểu biết nào về chủ đề ăn uống và em bé, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới. Thích trang Facebook của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Google+ để có những cập nhật mới nhất từ ​​vn.theAsianparent.com. Tham gia cộng đồng làm cha mẹ Á Châu để biết thêm chi tiết về phần Hỏi đáp giữa cha mẹ và chuyên gia!

Gửi bởi: Hưng Định

Từ khóa: 10 lớp thể dục tốt nhất cho trẻ em ở singapore

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 lớp tập gym cho trẻ ở Singapore . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy