Làm vòng tay theo kiểu Marc Jacobs

Phụ kiện hot

Bạn có cảm thấy hào hứng khi mùa xuân đang quanh ta? Không khí trở nên ấm áp hơn và những nụ hoa bắt đầu bung cánh, tôi không thể kiềm được niềm vui sướng và cũng bắt đầu khoác lên những sắc màu tươi sáng. Những chiếc vòng tay theo thiết kế của Marc Jacobs rất nổi bật và vui mắt và bạn có biết không: chúng rất dễ làm.

Nguyên liệu làm vòng tay

  • Dây nhựa dùng để quấn.
  • Một chiếc vòng tay cũ bạn không còn thấy hứng thú nữa.
  • Sung bắn keo
  • Kéo

Hướng dẫn làm vòng tay

  1. hướng dẫn làm vòng tay bước 1Dùng keo dán 4 sợi dây nhựa lên bề mặt của chiếc vòng.
  2. hướng dẫn làm vòng tay bước 2Lựa chọn một loại dây quấn có màu sắc tương hỗ, quấn dây quanh thành vòng tay. Đan xen kẽ những sợi dây nằm ngang với các sợi dây dài nằm dọc.
  3. hướng dẫn làm vòng tay bước 3Tiếp tục đan và dùng tay áp sát các sợi dây lại. Đây thực sự là lúc để bạn thỏa chí thể hiện sự khéo léo của mình bởi vì việc đan nát vòng tay cũng chiếm kha khá thời gian. Nếu bạn muốn thêm một sắc màu, một kiểu trang trí khác cho vòng tay của mình, chỉ cần cuộn các đầu dây của các sợi nằm ngang khi bạn bắt đầu đan các sợi dây mới.
  4. vòng tay kiểu Marc JacobsKhi hoàn tất đan các sợi dây quanh vòng tay, cắt dây thừa và thêm keo dính vào các đầu dây để cố định chúng. Sau đó hãy quấn một ít dây trồng lên mối nối giữa điểm đầu và điểm cuối của các sợi dây đan. Điều này giúp che đi bất kì đầu dây hở nào.

thích thì like hay thì share [getsocial app="sharing_bar"]