Chọn hoa tai giọt nước dài cho gương mặt trái tim

Phụ kiện hot

Bông tai là phụ kiện làm đẹp thiết yếu tôn lên gương mặt của phái đẹp. Cũng như trang phục, sẽ luôn có những mẫu bông tai phù hợp với từng khuôn mặt. Nếu bạn chưa biết được gương mặt mình thuộc hình dạng nào thì hãy xác định bằng cách đứng trước gương, dùng bút lông vẽ đường viền gương mặt mình trên gương để xác định kết cấu gương mặt.

Cằm nhọn, gò má rộng và xương hàm góc cạnh là những đặc điểm của gương mặt trái tim hay hình thoi. Đối với kiểu mặt này, bạn nên chọn những mẫu hoa tai dạng tỏa rộng thành chùm ở phần dưới sẽ giúp gương mặt bạn cân đối hơn. Ví dụ như kiểu giọt nước dài, kiểu đèn chùm, những kiểu treo lủng lẳng,…

Arabesque Annoushka

Mẫu thiết kế Arabesque của thương hiệu Annoushka

Tuy nhiên bạn cũng nên tránh những mẫu hoa tai dạng nút tròn lớn sẽ hướng ánh nhìn không mong muốn vào vầng trán rộng của mình. Bên cạnh đó những mẫu hoa tai nhỏ và chi tiết có thể tạo cảm giác không cân xứng cho khuôn mặt bạn.

Abstract Pierced Earrings của thương hiệu Swarovski

Mẫu Abstract Pierced Earrings của thương hiệu Swarovski

larkspur and hawk-large

Astley Clarke

Mẫu Rose gold and grey diamond earrings của Astley Clarke

 Stylebop

Mẫu Aurélie Bidermann Navajo earrings with turquoise and peasant feathers của Stylebop

Tips :

  • Không nên mặc trang phục nào khi đeo hoa tai lớn ? Cổ áo cao và mảnh. Vì những đôi hoa tai dài và lớn sẽ vứng víu, làm hỏng áo của bạn hoặc mắc vào áo làm bạn cử động đầu khó khăn.
  • Hoa tai xỏ hay kẹp ? Nếu đôi hoa tai bạn chọn quá nặng, tốt hơn là nên chọn loại xỏ. Chắc hẳn bạn không muốn hoa tai rơi xuống bàn ăn hay đôi tai mình bị kẹp quá chặt, vậy nên đừng chọn loại kẹp nếu cảm thấy hoa tai quá nặng.
  • Tóc xõa hay cột ? Tóc nên được cột đuôi ngựa kiểu gọn gàng hoặc tự nhiên để tôn gương mặt.
  • Thế nào là hoa tai quá to ? Hoa tai dài quá cằm sẽ kéo dài gương mặt. Tốt nhất là chiều dài hoa tai nên chạm mức đường viền hàm dưới.

thích thì like hay thì share [getsocial app="sharing_bar"]