10 đôi giày phụ nữ nên sở hữu

Phụ kiện hot

Nếu chúng ta sống mà bám riết theo nguyên tắc của cô nàng Carrie Bradshaw trong Sex and the City, chắc chẳng ai sẽ mua quá nhiều giày. Đôi lúc, ta lại thấy suy nghĩ như vậy cũng đúng. Tuy nhiên, hiếm ai mà có đủ tiền mua (hay đủ kệ chứa giày) để mỗi ngày lại tung tăng gót ngọc trong một đôi giày riêng.

Để giúp cho kế hoạch mua giày của bạn thêm khả thi, chúng tôi đã sưu tầm 10 đôi giày phong cách mỗi cô nàng nên cất trên kệ giày. Nếu bạn tuân theo chiến thuật khoác áo cho đôi chân khôn ngoan này, bạn sẽ luôn luôn có được đôi giày mình cần trong từng hoàn cảnh. Từ đôi giày được xem là vũ khí bí mật cho tới chiếc bốt che mắt cá có thể đi trên mọi địa hình, tất cả đều có hết trong bài này. Hãy tiếp tục đọc và rinh về kệ giày những đôi bạn còn thiếu.

 • giày bệt

  Giày bệt

  Giày búp bê đế phẳng là một sự lựa chọn thích hợp để tạo cảm giác bóng loáng và thon gọn khi mang. Chúng trông thật yểu điệu mà dung dị, nghĩa là bạn có thể mang một đôi giày búp bê cùng những chiếc chân váy gấp nếp, những chiếc đầm suông, hay thậm chí cả chiếc quần ngắn.
  Giày bệt chất liệu long vũ hang Charles David ($115)

 • giày lười

  Giày lười

  Giày thể thao chỉ dành riêng cho giờ tập thể hình, nhưng một đôi giày lười xinh xắn nên có một chỗ chứa trên kệ. Chúng sẽ tạo một hình ảnh hài hòa khi bạn khoác lên mình đồ jeans.
  Giày Lười Màu Xanh Thủy Thủ Hiệu Vans($45)

 • giày bot hợp mọi trang phục

  Giày bốt hợp cạ mọi trang phục

  Không còn nghi ngờ, nhưng đôi bốt cao quá mắt cá chân này có một lượng fan khổng lồ. Mang màu sắc trung tính và một đôi gót không quá cao, đôi bốt sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn 12 tháng trong năm.
  Bốt Hiệu Étoile Isabel Marant ($650)

 • giày đế xuồng cho mùa hè

  Giày đế xuồng Wedge cho mùa hè

  Xuân hạ lần lượt đến, chúng ta dần chuyển sang khoác sandals cho đôi chân. Những đôi giày wedges cực dễ mang và kết hợp thời trang cùng váy dự tiệc cũng như quần shorts hay phong cách denim.
  Giày Đế Xuồng Wedges Hở Mũi Hiệu Dolce Vita ($169)

 • giày cao got cổ điển

  Giày cao gót kiểu cổ điển

  Đôi giày cao gót kiểu dáng cổ điển sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Từ văn phòng cho tới những buổi tối vu chơi, đây là một món tạo cái nhìn hoàn hảo.
  Giày cao gót hiệu Christian Louboutin($645)

 • giày sandals

  Giày sandals

  Hãy nghĩ tới sandals như một giải pháp thay thế cho dép kẹp. Chúng ta thích mang những đôi sandals đế phẳng suốt mùa hè dài, hãy chắc rằng bạn lựa được một đôi với chi tiết trang trí yêu thích để xỏ chân vào mỗi ngày. Một đôi với màu sắc vui nhộn hay một đôi trang trí với những chiếc đinh lớn sẽ được khai thác triệt để cùng váy thường ngày.
  Sandals hiệu Loeffler Randall Gilda Single Band ($225)

 • giày cao got thân mỏng

  Giày cao gót thân mỏng

  Mọi cô gái đều cần một đôi giày cao gót quyến rũ trong kho vũ khí của mình. Cho dù bạn chọn lựa màu sáng nổi bật, những chi tiết in nổi hay cực kì sexy, đây nên là đôi giày bạn mang cùng mọi trang phục từ jeans cho tới những chiếc váy dạ tiệc để tạo cảm giác sexy ngay và luôn.
  Sandal Cao Gót Hiệu Zara Criss Cross ($90)

 • giày bot ống cao

  Giày bốt ống cao cổ điển

  Để ứng phí với tiết trời mùa thu, mùa đông, mưa gió và hơn thế nữa, một đôi bốt ống cao sẽ mang lại sự bóng nhoáng và bảo vệ cho đôi chân bạn. Chúng thật phong cách mà cũng thật thiết thực.
  Bốt hiệu Frye Dorado ($598)

 • giày cao gót nude

  Giày cao gót màu da

  Những đôi giày cao gót màu nude thì không khó kết hợp với trang phục để tạo một hình ảnh hoàn hảo. Chúng thách thức mọi màu trong năm, hợp cạ mọi thứ và còn kéo dài thêm đôi chân của mình.
  Giày Sandals Cao Gót Lông Vũ Màu Nude Hiệu Jimmy Choo Lang ($775)

 • giày oxfords

  Giày Oxfords

  Giày kiểu Ai-len đã trở nên thân thuộc trong tủ giày. Hãy nghĩ tới đôi giày oxfords cho dịp sau giờ làm thay cho những đôi giày leo núi đắt tiền.
  Giày Oxford đế phẳng French Connection Dakin ($130)

thích thì like hay thì share [getsocial app="sharing_bar"]