Với 1 số trang phục bạn có thể kéo dài đôi chân “trời cho”

Item thời trang

Không phải ai cũng có may mắn sở hữu đôi chân dài miên man như người mẫu. Nhưng chỉ cần một chút tinh tế trong cách phối trang phục, bạn có thể kéo dài đôi chân “trời cho” sẵn có của mình đấy.

Mặc đồ cạp cao

Nếu không muốn người đối diện nhầm lẫn giữa chiều dài chiếc quần bằng chiều dài đôi chân của bạn thì nên tránh xa chiếc quần ống lửng mà cạp trễ. Diện quần cạp kết hợp với guốc, giày cao khiến cho chân dài và thon thả hơn.

mặc đồ cạp cao chân sẽ dài hơn

Đi giày màu nude

Đây là một cách vô cùng đơn giản. Không chỉ dễ dàng kết hợp cùng mọi trang phục khác nhau, giày nude còn ẩn chứa ưu điểm vượt trội khi có thể giúp phái đẹp kéo dài chân nhờ màu sắc đồng điệu cùng màu da. Để đạt hiệu quả, hãy chọn những đôi giày màu nude có sắc độ gần với màu da của mình nhất. Hiệu ứng này thành công nhờ vào ảo giác.

chân dài hơn khi đi giày màu nude

Quần ống rộng palazzo che mắt cá chân

Chi tiết cạp cao giúp ăn gian độ dài của chân, bên dưới, bạn có thể thỏa sức “giấu” những đôi sandal, giày cao gót. Trông dáng bạn sẽ uyển chuyển, thanh thoát và cao ráo hơn hẳn với kiểu trang phục này.

palazzo cho bạn đôi chân dài miên man

Chọn giày và quần cùng màu

Quần và giày được phối cùng màu sẽ tạo nên một đường thẳng liền mạch và nhờ đó mà đôi chân trông dài hơn.

đi giày cùng tông với quần

Bai bai những đôi giày có chi tiết phức tạp

Không phải bất kỳ loại giày nào cũng phù hợp với cô nàng chân ngắn. Việc chọn giày dép vô cùng quan trọng. Hạn chế mua sắm những đôi giày bản to, đế lớn, tối màu và có quá nhiều các chi tiết phức tạp nếu bạn không muốn mình trở nên quá rườm rà. Thay vào đó hãy chọn những đôi giày đơn giản, màu sắc trang nhã và không làm cho tỷ lệ đôi chân trên cơ thể bạn ngắn lại.

thích thì like hay thì share [getsocial app="sharing_bar"]