1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở

Item thời trang

Bạn có một chiếc áo kiểu đơn giản kẻ caro và bạn rất yêu thích nó, nhưng băn khoăn không biết làm sao để diện nó với tần suất nhiều lần mà không bị nhàm chán, đơn điệu. Hãy để Coloreyes chia sẻ cho bạn 1 gợi ý nhé, dưới đây là 3 set đồ thời trang công sở mà bạn có thể tham khảo và mix match cho thật sành điệu nhé.

Trẻ trung với quần màu

Sao bạn không thử kết hợp chiếc áo yêu thích của mình với một chiếc quần tây hoặc kaki màu sáng, refresh lại phong cách công sở nhàm chán với những tông màu tối cứng nhắc. Khi đó hãy chọn một chiếc túi xách màu nude nhẹ nhàng cho trang phục công sở thêm tinh tế.

1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở (10)

1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở (5)

1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở (4)

Đằm thắm, dịu dàng với chân váy

Cô bạn của chúng ta ở đây đã chọn một chiếc chân váy màu xanh bích tông đậm không quá nổi bật nhưng vẫn tạo nét thu hút với người đối diện. Thêm một chiếc vòng cổ hoa bằng đá cùng đôi giày tông xanh, vẻ ngoài của bạn đã hoàn hảo hơn rất nhiều.

1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở (1)

1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở (9)

1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở (2)

Kết hợp với quần jean năng động

Kiểu phối đồ phù hợp cho những ngày cuối tuần đến công sở, đừng e ngại quần jean quá đơn giản và không mấy lịch thiệp, hãy diện một đôi cao gót và chiếc túi xách màu sáng tươi như đỏ, xanh cobalt… làm điểm nhấn tinh tế cho bộ trang phục.

1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở (6)

1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở (8)

1 chiếc áo cho 3 set đồ thời trang công sở (7)

thích thì like hay thì share [getsocial app="sharing_bar"]