Đội mũ nhưng không làm xấu đi kiểu tóc của bạn

Có rất nhiều người thích đội mũ, đội mũ không chỉ là việc bảo vệ đầu, tóc mà đội mũ còn là một phần của phong cách thời trang. Tuy nhiên, bạn đã biết cách đội mũ để phù hợp với kiểu tóc mà không làm phá đi kiểu tóc của mình chưa? Hôm nay Coloreyes sẽ chia sẽ cùng bạn nhé!

1. Mũ trùm đầu

Mũ trùm đầu hợp với mọi kiểu tóc dù dài hay ngắn nhưng nó khó giữ được nếp tóc cho bạn. Hãy dùng dầu dưỡng tóc bôi đều, và sấy khô chúng. Tóc phải thật khô ráo thì bạn mới đội mũ nếu không bạn sẽ gặp các chứng bệnh về da đầu đấy. khi đội mũ trùm này hãy hất một phần tóc về trước, sau khi tháo mũ thì đưa chúng ra sau nhé. Làm như vậy sẽ tốt cho chân tóc của bạn.

mũ trùm đầu

2. Mũ thợ săn

Hãy sử dụng một chút serum dưỡng ẩm sau đó làm khô bằng máy sấy tóc. Bạn chỉ việc để tóc của bạn tự nhiên ở bất cứ trang thái nào thậm chí là buộc đuôi ngựa!

mũ thợ săn

3. Mũ nồi hay còn gọi là nó bê – rê

Chỉ cần sử dụng dầu dưỡng ẩm tóc sau đó sấy khô, nếu tóc bạn đã xoăn sẵn hãy dùng ngón tay tạo kiểu lọn tóc. Mũ nồi rất hợp với tóc xoăn lọn nhìn rất đẹp. Đừng lo là khi bạn bỏ mũ ra phần gợn sóng trên đỉnh mất đi bởi vì thường thì phần dưới xoăn lọn to hơn trông đẹp hơn nhiều.

Mũ nồi hay còn gọi là nó bê – rê

thích thì like hay thì share [getsocial app="sharing_bar"]