4 sai lầm cần tránh ngay lập tức khi mới học sexy dance

Học khiêu vũ tình dục đòi hỏi một kỹ thuật rất cao. Chính vì vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay những sai lầm cần tránh khi học nhảy nhé.

Sex dance đang là phong trào được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi sự năng động và những lợi ích mà môn thể thao này mang lại. Tuy nhiên, trong lớp học khiêu vũ có rất nhiều học viên mắc lỗi mà bản thân học viên không hề hay biết. Hãy cùng tìm hiểu và bật mí những sai lầm cần tránh cho người mới bắt đầu học sexy dance ngay dưới đây nhé.

1. Tập trung nhiều vào các bước nhảy

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà những người mới bắt đầu khiêu vũ tình dục mắc phải là nhìn vào bàn chân của họ. Việc quá chú trọng vào các bước nhảy là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhưng nên tránh. Vì học khiêu vũ là để cảm nhận âm nhạc và chuyển động cơ thể thay vì chỉ xem. Nó còn khiến bạn trông kém tự tin, không sexy khi nhảy sexy dance.

4 sai lầm cần tránh ngay khi học sex dance

Điểm quan trọng của vũ đạo không phải là bạn nhớ được bao nhiêu động tác

Điều bạn nên làm bây giờ là nghe nhạc nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vào các động tác. Bản chất của việc học nhảy sexy là sự chuyển động linh hoạt của cơ thể bắt đầu theo điệu nhạc.

Tham Khảo Thêm:  Mách bạn 8 bài tập giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả có thể thực hiện ngay tại nhà!

Do đó, bạn có thể nhắm mắt để cảm nhận bài hát và hình dung ra vũ đạo. Cảm nhận các bước và sự thay đổi hướng và chuyển động trong các chuyển động để thực hiện cú nhảy. Điều này sẽ giúp bạn cảm nhận được cơ thể mình và cách nó phản ứng với âm nhạc. Nghe nhạc nhiều hơn cũng là một cách giúp những bước nhảy của bạn uyển chuyển thay vì cứng nhắc.

2. Học sexy dance bằng cách nghe nhạc và beat đầu tiên

Bạn học những điệu nhảy gợi cảm và đến với chúng được truyền cảm hứng từ từng giai điệu và động tác. Tuy nhiên, nhiều người mới tập thường không nghe nhạc và bắt nhịp để bắt đầu trực tiếp với các động tác. Điều này sẽ vô cùng khó khăn đối với học sinh ở những giai điệu nhanh. Thay vì cảm nhận bài hát và để giai điệu đi theo từng bước di chuyển của bạn, bạn đang theo dõi từng từ. Nhược điểm của việc bỏ qua các bài học nhịp điệu là bạn không thể làm chủ điệu nhảy.

Một số người gặp khó khăn khi nghe nhịp điệu. Nếu đó là bạn, hãy thử nghe đoạn nhạc ở đầu bài hát. Nhờ ai đó am hiểu về âm nhạc giúp bạn đếm nhịp hoặc bạn có thể bắt đầu điệu nhảy bằng cách gõ nhẹ vào chân để bắt nhịp trước. Hai là tiến xa hơn nữa, biến những chuyển động nhịp nhàng thành một điệu nhảy. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu một số dòng nhạc liên quan theo phong cách mà mình lựa chọn. Sau đó hãy nghe thật nhiều và thử một số bước cơ bản. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin và cảm thấy thoải mái với âm nhạc và khiêu vũ.

Tham Khảo Thêm:  Các động tác yoga cơ bản giúp “gột rửa” tâm hồn trước khi tập thiền

3. Cảm nhận ý nghĩa của khiêu vũ

Một sai lầm khác mà nhiều người mới bắt đầu khiêu vũ tình dục mắc phải là không kết nối với âm nhạc. Có thể bạn đang nghiêm túc nghe một bài hát, nhưng bạn không hiểu nó. Bạn không có cảm xúc với lời văn, ý nghĩa và cảm xúc mà tác giả muốn gửi gắm. Điều này sẽ khiến điệu nhảy của bạn trở nên “thiếu sức sống”.

4 sai lầm cần tránh ngay khi học sex dance

Hiểu bài hát sẽ khiến điệu nhảy của bạn có hồn hơn

Mỗi phần của một bài hát, từ lời bài hát, giai điệu, đến hợp âm, đều được thiết kế để thể hiện một điều gì đó. Vì vậy, thông qua các bước nhảy phải thể hiện được hết những ý nghĩa đó. Cố gắng dành chút thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa của bài hát đối với bạn. Hãy chú ý đến những cảm xúc mà âm nhạc mang lại cho bạn, bạn sẽ thấy ý nghĩa của chúng. Dành chút thời gian và năng lượng để làm rõ những gì bạn muốn thể hiện sẽ khiến điệu nhảy của bạn trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

4. Chỉ học từ một nơi

Sai lầm cuối cùng mà những người mới bắt đầu khiêu vũ tình dục nên tránh là học từ một nơi. Bạn sẽ cảm thấy lạc lõng và bối rối nếu chỉ học từ một nơi. Vì khi đó bạn chỉ có thể an toàn khi nhảy với những gì quen thuộc với mình. Bạn chỉ có thể làm tốt khi nhảy một mình trước gương, nhảy với đồng đội “lão làng” của mình. Vậy nếu phải đứng trên một sân khấu lớn, đóng cặp với những người xa lạ, bạn sẽ làm gì?

4 sai lầm cần tránh ngay khi học sex dance

Tập trung vào giao tiếp và học hỏi từ mọi người

Tham Khảo Thêm:  Áp dụng ngay 4 bài tập yoga chữa đau vai gáy cho dân công sở

Lời khuyên dành cho bạn là hãy học hỏi từ nhiều nơi. Bạn không cần phải quá phụ thuộc vào gương hay bạn bè để nhảy. Điều này sẽ không giúp bạn trở thành một vũ công hay điệu nhảy thích hợp. Bạn nên học hỏi thêm từ những người xung quanh hoặc các lớp khiêu vũ khác.

Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn từ cú nhảy của mình. Bạn sẽ có thêm sự tự tin, các mối quan hệ… từ lớp khiêu vũ tình dục. Biến mọi điệu nhảy thành cơ hội học tập cho bạn hoặc bạn học của bạn.

Gửi bởi: nhà dương

Từ khóa: 4 sai lầm cần tránh ngay khi học sex dance

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4 sai lầm cần tránh ngay lập tức khi mới học sexy dance . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy