Cách chọn áo ngực cho từng loại váy

Váy là niềm yêu thích của mọi phụ nữ, khoác trên mình chiếc váy thật xinh đẹp là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ. có rất nhiều loại váy cho bạn lựa chọn: Váy cutout, necklines, maxis, kiểu váy một dây, cúp ngực, pesky… Vậy bạn đã biết cách chọn một chiếc bra(áo ngực) phù hợp cho từng kiểu váy chưa? Hôm nay Coloreyes sẽ mách bạn cách lựa chọn Bras phù hợn nhất nhé!

Low back/ backless bra

Low back -  backless bras
Áo ngực có đỉnh thấp hoặc không có đỉnh, dây dài và bắt chéo sau lưng – có thể nói đây là một thiết kế áo ngực thông minh. Nhìn có vẻ phức tạp, một chiếc áo ngực kết nối dây ở eo lưng thay vì cao trên lưng thông thường cho phép bạn mặc những chiếc váy hở lưng, chúng giúp bạn khoe tấm lưng trần mượt mà. Loại Bras này thích hợp với váy dạng cutout, và các thiết kế váy hở lưng với những đường cắt táo bạo.

Convertible Bra

Convertible Bras
Khi lựa chọn những chiếc váy có phần ren xuyên thấu ở ngực, hay nhưng chiếc áo khoét sâu bạn cần lựa chọn Bras không dây, vì nếu để lộ dây sẽ không đẹp mắt tí nào cho bộ trang phục tuyệt vời này. Convertible bra là một lựa chọn tuyệt vời, những thiết kế áo ngực không dây nhưng vẫn chắc chắn và đẹp, các thiết kế rất đa dạng và thông dụng, hãy sử dụng đến chúng nhé!

T – Shirt Bra

T – Shirt Bras
T-shirt Bra là loại áo ngực thông thường chúng ta vẫn mặc, vì chúng ta không tìm hiểu về các kiểu áo ngực nên chưa viết tên gọi và cách phân loại chúng ra sao cả. Đây là kiểu áo ngực liền mạch, có dây, nhẹ, chất liệu tốt. Nếu mặc áo cổ chữ V thì bạn nên chọn một chiếc T-shirt bra có viền ngực thấp hơn. Và chúng thích hợp với các kiểu váy cổ kín hoặc không quá hở hang.

Plunge Bra

Plunge Bras
Mỗi cô gái đều nên sở hữu cho mình một chiếc áo Punge khi diện những chiếc áo cổ chữ V thấp, hoặc những chiếc váy quấn.

Trên đây là những hướng dẫn lựa chọn Bras cho từng kiểu váy áo. Hãy tìm hiểu thêm về chúng để có lựa chọn đúng đắn nhé!

thích thì like hay thì share